Hướng dẫn sử dụng Tinh Tủy

Thân chào chư vị anh hùng !

Thời gian vừa qua, NHT Team đã giới thiệu đến các anh hùng tính năng của Chiến Kĩ, nhằm tăng sức mạnh của nhân vật. Để nâng cao mức năng lực của nhân vật, NHT Team xin giới thiệu đến các anh hùng item Tinh Tủy (hiện được bán trên thương thành)

. Để sử dụng item này, chư vị anh hùng vào phần tính năng Chiến Kĩ, mở một Chiến Kĩ bất kỳ

Các anh hùng lưu ý phần mũi tên màu xám, cấp chiến kĩ càng cao thì sẽ càng mở được nhiều ô này, tối đa mở được 5 ô thuộc tính ở cấp 100.

Tiếp đó, các anh hùng sử dụng chuột trái kéo item Tinh Tủy và thả vào các hình mũi tên màu đỏ này, sẽ hiện lên thông báo sở dụng item để thay đổi năng lực, các anh hùng bấm Đồng Ý.

Sau khi thay đổi năng lực thành công, sẽ chuyển thành các mũi tên màu cam, mỗi 1 ô sẽ có 1 thuộc tính cộng thêm khác nhau với số điểm là random và các điểm số này sẽ được cộng trực tiếp vào điểm thuộc tính của nhân vật. Mỗi 1 lần sử dụng item Tinh Tủy sẽ thay đổi điểm thuộc tính của tất cả các ô mà anh hùng đã mở ra.

*** Cường Hóa Chiến Kĩ nếu anh hùng nào sở hữu cả 04 bộ Cường Hóa Chiến Kĩ sử dụng Tinh Tủy full 5 mũi tên sẽ có sức mạnh vô biên ***

Chúc các anh hùng tăng tiến năng lực thật tốt

Trân trọng !

 

Bình Luận Bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.