Hướng dẫn sử dụng chức năng Auto

CÁCH SỬ DỤNG HỆ THỐNG AUTO

Nhấn tổ hợp phím Alt + H

>>. Tấn Công

Khởi động hệ thống autoplay: bạn có thể chọn phạm vi auto đánh quái cho nhân vật của mình để đánh từ 50 – 1000.

1. Ô Nội Công: sử dụng kỹ năng nội cộng đánh quái vật , lưu kỹ là giới hạn kỹ lực mà nhân vật dùng để đánh quái

Ví dụ: kỹ lực = 50 % thì khi nhân vật sử dụng kỹ năng nội công còn 50% kỹ lực thì sẽ không sử dụng nội công nữa mà chuyển sang sử dụng vũ khí đánh trực tiếp với quái vật.

2. Phím Ngoại Công : sử dụng kỹ năng ngoại công cho phép đến khi không còn nộ khí , luu khí là giới hạn nội khí mà nhân vật bạn có thể dùng

Ví dụ : nếu để lưu khí là 2 thì nhân vật của bạn khi có nộ khí thứ 3 trở lên sẽ tự động sử dụng kỹ năng ngoại công và nộ khí của bạn sẽ luôn được duy trì ở mức 2 nộ.

3. Công kích kẻ địch đã chỉ định trong bản đồ: bạn có thể chọn những quái vật mà bạn muốn đánh và liệt kê sang khung “kẻ địch muốn công kích”, bạn cũng có thể thêm tên gọi của boss hoặc tên nhân vật mà bạn muốn công kích.

4. Xử ly khẩn cấp khi bạn gặp nhiều quái vật tấn công cùng lúc: Có 2 hướng cho bạn lựa chọn. Tính năng này bạn sẽ phải quy định khi gặp lượng quái vật bao vây nhiều thì sử dụng kỹ năng đặc biệt hoặc sử dụng sử dụng các item hổ trợ … tùy vào sư lựa chọn kỹ năng hoặc vật phẩm

5. Thể lực hoặc kỹ lực thấp hơn hoặc bằng giới hạn đánh dấu sẽ tự động nghỉ ngơi

Ví dụ : nếu chọn 10 % thể lực thì khi thể lực của nhân vật còn hay thấp 10% thì nhân vật tự động nghỉ ngơi

6. Sử dụng item hồi thành trục khi gặp những điều kiện sau trong chế độ hồi thành khẩn cấp :

* Các truờng hợp sử dụng:
– Thể lực dưới mức quy định
– Trốn tránh thủ lĩnh (gặp boss) ( có 2 lựa chọn )
+ Nếu bạn chỉ check dấu né tránh boss thì nhân vật củ bạn chỉ chạy trốn Boss khi Boss xuất hiện khu vực của bạn
+ Sử dụng hồi thành khi bạn check các dấu bên dưới : Có boss ở xung quanh và Bị boss công kích

>>. Bổ Trợ

1. Tự trợ thể lực: bạn có 2 mục lựa chọn trong bảng phím nóng. Nếu lượng thể của nhân vật thấp hơn so với quy định thì hệ thống sẽ tự động sử dụng các kỹ năng và item đặt ở ô vật phẩm

2. Tự trợ kỹ lực: bạn có 2 mục lựa chọn trong bảng phím nóng. Nếu lượng kỹ của nhân vật thấp hơn so với quy định thì hệ thống sẽ tự động sử dụng item đặt ở các ô vật phẩm (tùy theo mức % bạn chọn sử dụng vật phẩm nào)

3. Nếu bản thân có các kỹ năng hỗ trợ hay vật phẩm hỗ trợ thì ta đánh dấu vào tên các kỹ năng trong bản để sử dụng các kỹ năng hay vật phẩm hỗ trợ đó

Ngoài ra còn có chức năng tự động hồi sinh cho bất cứ người chơi nào hoặc người chơi trong nhóm. nên nhớ là bạn phải có kỹ năng đó hoặc có item kỹ năng đó thì hệ thống mới có thể sử dụng được.

>>. Vật Phẩm

Ở bảng hệ thống tự động vật phẩm này:

– Khi trọng lượng hành lý vuớt quá giới hạn hoặc không còn chổ trống trên nhân vật sẽ tự hồi thành
– Bảo lưu ô vật phẩm , số ô vật phẩm mà bạn muốn bảo lưu
– Hết vật phẩm hỗ trợ nhân vật sẽ tự hồi thành
– Tự hồi thành khi lượng binh sĩ chết đến mức quy định
– Mua item ở thành với tỉ lệ thuế theo % mà chọn
– Quy định bán item trong hành trang vào shop

Kiểm : tuỳ chọn giúp bạn dễ dàng kiểm tra các vật phẩm trên nguời bao gồm ( toàn bộ , Lưu , Bán , Bỏ , Trên Thân ) hoặc sử dụng thanh công cụ tìm : đánh tên vật phẩm cần tìm vào

Chọn tên các vật phẩm trong ô Liệt kê rùi chọn lựa : Lưu , Bỏ , Bán ở duới

Sau khi hồi thành ở chế độ khẩn cấp nếu bạn muốn quay lại địa điểm đã đánh dấu trước đó , bạn đánh dấu vào mục TiêuKíTrục và quy định thời gian để trở lại địa điểm đã đánh dấu.

>>. Lính

Đây là một hệ thống rất hữu dụng cho người chơi khi luyện binh sĩ, hệ thống sẽ tự động thu hồi binh sĩ vào hành trang khi lượng máu của binh sĩ mất một lượng quy định hoặc lượng máu của binh sĩ sẽ được hồi phục thông qua kỹ năng hỗ trợ của nhân vật khi mất một lượng quy định.

>>. Khác

Tự động mời tổ đội khi gặp người chơi khác. , theo 2 chế độ mà bạn chọn

1. Kinh nghiệm tự hưởng
2. Kinh nghiệm chia đều

Tự động chấp nhận tổ đội khi gặp người chơi khác,theo 2 chế độ mà bạn chọn

1. Kinh nghiệm tự hưởng
2. Kinh nghiệm chia đều

Lập nhóm cùng người thiết định sẵn: bạn nhập tên những bạn bè của bạn vào trong khung thiết lập sẵn, khi đi trong map nếu gặp những nhân vật liệt kê sẵn hệ thống sẽ tự động mời nhân vật kia thiết lập nhóm.

Tự động sử dụng các loại phù: kinh nghiệm phù, kỹ năng phù, sĩ nghiệm phù (bạn phải có những loại phù này trên hành trang)

Note thêm linh tải auto click dùng ăn KNT và + điểm , tăng kỹ năng nhanh. Auto tab dùng để auto cho phương sĩ hay buff máu cho quân sư link tải:
Auto clickAuto tab

Thân !

Bình Luận Bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.