Hướng dẫn chế tạo và sử dụng binh hồn

Thân chào chư vị anh hùng !

Như đã đề cập ở các bài viết trước, NHT team sẽ giới thiệu đến các anh hùng tính năng mới nhằm tăng năng lực cho binh sĩ, đó là binh hồn.

I – CHẾ TẠO BINH HỒN :

Các anh hùng vào Doanh Trại ở tất cả các thành, vào phần Binh Hồn Chuyển Hoán

Tại đây sẽ có 3 mục cho các anh hùng chọn lựa

Mục 1 : Binh Hồn Luyện Thành

Các anh hùng có thể sử dụng Pet Tula lv từ 105 trở lên, Pet cự lv 1 trở lên và Pet Ngự hoàng lv 1 trở lên để luyện tạo thành các hòm Vũ Nghĩa Binh HồnVăn Đức Binh Hồn , khi mở các hòm này sẽ nhận được các binh hồn tương ứng với level random từ cấp 1 đến cấp 5.

Mục 2 : Binh Hồn Giải Thể

Với những binh hồn không sử dụng đến, chư vị anh hùng có thể giải thể các item này để nhận được Binh Hồn Chi Linh với chi phí mỗi lần giải thể là 2.000.000 ngân lượng. Ngoài ra, item Binh Hồn Chi Linh các anh hùng có thể sở hữu thông qua các chiến trận trong Server như Thuyền Cỏ, Ma Đà, Si Vưu,..

Mục 3 : Binh Hồn Tụ Linh

Có 2 lựa chọn cho các anh hùng khi chế tạo hòm binh hồn từ các Binh Hồn Chi Linh

Lựa chọn 1 :

Với 4 item Binh Hồn Chi Linh và 01 Tái Sinh Thạch, các anh hùng có thể chế tạo ra 2 hòm Vũ Nghĩa Binh HồnVăn Đức Binh Hồn

Lựa chọn 2 :

Với 4 item Binh Hồn Chi Linh và 04 Tái Sinh Thạch, các anh hùng có thể chế tạo ra 2 hòm Vũ Nghĩa Binh Hồn*Văn Đức Binh Hồn* ( 2 hòm này khi mở ra sẽ có cơ hội nhận được các binh hồn có đục lỗ).

II – SỬ DỤNG BINH HỒN :

Sau khi sở hữu binh hồn, để sử dụng nâng cao năng lực cho binh sĩ, các anh hùng mở giao diện Binh Sĩ (Alt + D), chọn sang phần Binh Hồn

Ở đây có tối đa 10 ô cho 10 binh sĩ, mỗi 1 binh sĩ sẽ mở 2 ô để sử dụng binh hồn, khi nhận vật đạt đến level 150 sẽ mở ô thứ 3 và đến level 200 sẽ mở ô cuối cùng.

Để sử dụng binh hồn, ta làm như sau :

Ví dụ các anh hùng có item là Vũ Binh 3* loại có đục lỗ như hình

Sử dụng ngọc bất kỳ, chuột phải vào ngọc chỉ vào Binh Hồn để khảm, ví dụ sử dụng ngọc thể lực, ta có kết quả như sau

Mở giao diện Alt + D, chọn sang Binh Hồn, dùng chuột trái kéo Binh Hồn thả vào các ô trống của binh sĩ cần sử dụng, muốn gỡ binh hồn ra thì nhấn chuột phải

Điểm thuộc tính của Binh Hồn và ngọc đã khảm sẽ được cộng trực tiếp vào điểm năng lực của Binh Sĩ (vũ, trí, thể, phản ứng) hoặc Kháng của Binh Sĩ (Trảm, Toái, Xạ,…).

Chúc các anh hùng sẽ thật nhanh chóng tăng tiến năng lực cho binh sĩ của mình.

Trân trọng !

Bình Luận Bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.