Danh Tướng Lầu

Trong phiên bản mới lần này, Ngũ Hổ Tướng Team xin gửi tới các anh hùng một tính năng mới cực kỳ hấp dẫn, mới lạ và đấy nhân phẩm, đó chính là tính năng Danh Tướng Lầu.

I/ NỘI DUNG:

  • Khi đánh bại các boss thường và boss Server, các anh hùng sẽ có cơ hội nhận được các hòm danh tướng tương ứng với boss bị đánh bại (ví dụ đánh boss KC sẽ có hòm danh tướng Lương Châu, boss IC sẽ có hòm danh tướng Ích Châu,…)
  • Các hòm danh tướng có thể giao dịch được, tuy nhiên khi mở hòm danh tướng sẽ nhận được các ngọc theo tên tướng, và các ngọc này sẽ không thể giao dịch được
  • Tùy mỗi loại ngọc mà điểm thuộc tính được cộng thêm sẽ khác nhau, tỷ lệ thành công khi sử dụng ngọc tương đối khó nhằn.
  • Sử dụng ngọc thành công sẽ nhận được danh tướng tương ứng, khi đã sở hữu rồi thì không thể thêm danh tướng này lần nữa.

II/ DANH SÁCH HÒM DANH TƯỚNG :

 

III/ THÔNG TIN TÍNH NĂNG :

Sau khi sử dụng ngọc thành công, sẽ nhận được các tướng tương ướng. Các điểm thuộc tính tương ứng với tướng đã học sẽ được hiển thị trong phần Danh tướng, các anh hùng mở thùng đồ lên và tích vào ô Danh Tướng ở bên cạnh ô Sắp xếp thùng đồ để theo dõi mình đã học được những tướng nào

Bình Luận Bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.